Cvlink.vn

Cách kiếm tiền trên tiktok năm 2022

cach-kiem-tien-tren-tiktok-nam-2022
5/5 - (3 bình chọn)

Bạn đang tự hỏi làm thế nào để kiếm tiền trên tiktok? Và câu hỏi này cũng được khá nhiều người quan tâm hiện nay. Để giải đáp những thắc mắc này, mình sẽ chia sẻ thêm về cách kiếm tiền trên tiktok năm 2022.

Bán sản phẩm thông qua Tiktokshop

TikTok đã giới thiệu TikTok Shop vào năm 2021 để trao quyền cho các doanh nghiệp bán sản phẩm trực tiếp trên nền tảng. Tiktok shop giúp bạn thêm tab mua sắm trên trang cá nhân giúp người dùng có thể xem được sản phẩm của bạn. Vì vậy hãy tận dụng điều này mang sản phẩm của bạn tới khách hàng. Đây là nền tảng để bạn kiếm tiền trên tiktok hiệu quả. Bên cạnh đó đừng cố gắng lạm dụng và khuyến mãi quá mức.

Thúc đẩy doanh số bán hàng bằng Tiktok ads

Sử dụng quảng cáo TikTok để thúc đẩy lưu lượng truy cập trở lại trang web, cửa hàng thương mại điện tử hoặc thậm chí là tab TikTok shop của bạn. Bạn có thể chạy quảng cáo bằng hình ảnh trong nguồn cấp dữ liệu để quảng bá sản phẩm của mình hoặc sáng tạo với quảng cáo TopView (hình thức quảng cáo xuất hiện video dài từ 5 tới 60 giây, xuất hiện khi vừa mở ứng dụng TikTok.) để tăng lượt theo dõi TikTok — cả hai đều có thể giúp bạn kiếm tiền trên nền tảng này.

Tiếp thị liên kết (affiliate Marketing)

Bạn không cần sản phẩm và dịch vụ của riêng mình để kiếm tiền trên TikTok. Thay vào đó, hãy sử dụng tiếp thị liên kết để liên kết với các hàng hóa khác và kiếm phần trăm mỗi lần bán hàng khi người dùng nhấp qua và mua hàng. Đây là cách thực hiện:

  • Đặt một liên kết liên kết trong hồ sơ của bạn — sau đó hướng lưu lượng truy cập từ các lượt xem không phải trả tiền của bạn đến nhấp vào liên kết.
  • Chuyển hướng lưu lượng truy cập đến tài khoản Facebook, zalo hoặc shopee của bạn, nơi bạn có thể đặt các liên kết liên kết. (Tham khảo Bio Page).

Quảng bá bài hát

Bạn được trả tiền để thêm bài hát vào video của bạn. Gần như mọi video trên TikTok đều có bài hát nền đi kèm để người sáng tạo hát nhép và nhảy theo. Nếu bạn có một lượng người theo dõi và tương tác đủ lớn, các nhạc sĩ sẽ trả tiền để bạn quảng bá âm nhạc của họ trong các bài hát của bạn.

Nếu bạn là một nhạc sĩ và muốn quảng bá bài hát của mình cho nhiều người biết hơn thì tiktok là nơi thích hợp. Tiktok được xem là nơi để giải trí cho người dùng sau những ngày giờ làm việc căng thẳng.

Tham gia Quỹ người sáng tạo trên Tiktok

Quỹ người sáng tạo TikTok là chương trình của TikTok trả tiền cho người dùng để tạo nội dung hấp dẫn. Video của bạn càng thu hút được nhiều lượt tương tác, thì TikTok trả cho bạn càng nhiều. TikTok muốn người dùng gắn bó (để kiếm tiền từ quảng cáo) và họ sẽ trả tiền cho những người sáng tạo giúp đỡ cho kênh này. Bạn cần ít nhất 100 nghìn lượt xem video trong 30 ngày để có thể tham gia quỹ sáng tạo.

Pr sản phẩm

Bạn là một KOL, bạn có tầm ảnh hưởng lớn trên tiktok và sở hữu lượng follow khủng thì cách kiếm tiền trên tiktok bằng Pr là lựa chọn tốt nhất.

Các thương hiệu sẽ trả tiền cho bạn để giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ của họ — đây được gọi là nội dung được tài trợ. Công việc của bạn là cho ra những video hấp dẫn mà lồng ghép trong đó sản phẩm thương hiệu của họ và kèm theo bên dưới những hashtag chính của sản phẩm đó.

Trở thành Đại sứ thương hiệu

Việc trở thành đại xứ thương hiệu cho các brand cũng gần giống như pr sản phẩm, dịch vụ của họ. Nhưng thời gian sẽ kéo dài hơn là một bài đăng một lần. Với tư cách là đại sứ thương hiệu, bạn có thể sẽ nhận được tiền thưởng và sản phẩm miễn phí để đổi lấy một số lượng video cố định hàng tuần hoặc hàng tháng. Nội dung của bạn càng hoạt động tốt thì giao dịch đại sứ thương hiệu của bạn càng trở nên hấp dẫn.

Tìm khách hàng mới

TikTok có thể là một nền tảng tuyệt vời để xây dựng công việc kinh doanh tự do. Xuất bản nội dung hấp dẫn để xây dựng kênh và lượng người follow. Sau đó quảng bá dịch vụ của bạn. Một người theo dõi có thể giới thiệu sản phẩm của bạn tới những người khác băng lời truyền miệng.

Với đủ khả năng sáng tạo, bạn có thể biến bất kỳ hoạt động kinh doanh nào trở nên thú vị. Bạn chỉ cần có thả lỏng và truyền đạt những content hay vào tiktok.

Xây dựng và bán tài khoản TikTok

Bạn có khả năng sáng tạo nội dung và xây dựng lượng người follow tốt, đó là một cơ hội để kiếm tiền. Có rất nhiều cá nhân và doanh nghiệp muốn khởi đầu trên tiktok từ đó bạn sẽ có danh sách những khách hàng tiềm năng.

Khi xây kênh bạn không nên làm nó thành kênh tiktok cá nhân để khuôn mặt và thông tin của mình. Thay vào đó bạn sẽ tìm kiếm những content hay và phù hợp với những ngành nghề đang hot hiện nay để xây dựng kênh.

Nhận donate qua livestream

Cách kiếm tiền trên tiktok này sẽ thông qua việc livestream nói chuyện trực tiếp với fan ngay trong nền tảng ứng dụng. Các fan có thể mua các vật phẩm từ TikTok bằng cách nạp tiền vào. Sau đó khi họ có thể tặng cho bạn khi xem bạn livestream, lúc này bạn có thể quy đổi các vật phẩm này thành tiền và rút về tài khoản ngân hàng của bạn.

Freelancer cho vị trí Video Creator

Bạn là người năng động, linh hoạt và có sức sáng tạo đây là “sân chơi” đầy màu mỡ cho các Freelancer. Đa số, các doanh nghiệp hiện nay đều gặp phải khó khăn trong việc xây dựng các video hấp dẫn, thu hút khách hàng tiềm năng đến với doanh nghiệp của họ. Vì thế, đây là cách kiếm tiền trên TikTok cho các Freelancer bằng khả năng biên tập, viết kịch bản, quay và chỉnh sửa video. Công việc này sẽ đòi hỏi sự sáng tạo và mang lại nguồn thu nhập cao.

Tóm lại thì tiktok đang là kênh phát triển hiện nay nên sẽ là mảnh đất màu mỡ cho các bạn kiếm tiền từ kênh này. Mong rằng bài viết sẽ hữu ích.

Tham khảo thêm:
TikTok vượt Facebook thành ứng dụng được tải nhiều nhất

Việt Nam trong top các điểm đến “hot nhất” trên TikTok

Đừng nghe theo mẹo làm đẹp từ TikTok nữa: Lời cảnh báo khẩn thiết từ các bác sĩ Hoa Kỳ

Thông tin liên hệ:
Facebook: Nguyễn Như Ý

Liên hệ: 0899478644

 

Mẫu CV link cực đẹp

Các mẫu CV thịnh hành được cập nhật mới liên tục